Làm gì khi bị rụng tóc là một vấn đề không chỉ được các chị em phụ nữ mà cánh đàn ông cũng rất quan tâm. Để mái tóc chắc khỏe không bị gãy rụng bạn cần tìm hiểu các nguyên nhân gây rụng tóc để có các biện pháp chăm sóc tóc cho phù hợp.

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, điều đó nói lên tầm quan trọng của mái tóc đối với nhan sắc, nhưng rất tiếc không phải ai cũng may mắn có được một mái tóc đẹp như mong muốn. Đối với người lớn tuổi, rụng tóc là một trong những quy luật của tự nhiên khi những tế bào trở nên già đi, mái tóc sẽ thưa dần. Ngày nay, rụng tóc không chỉ xảy ra ở người lớn tuổi mà các bạn trẻ cũng gặp phải tình trạng này khiến họ thiếu tự tin trong giao tiếp và không thuận tiện trong việc tạo cho mình một kiểu tóc thích hợp.

15

Các nguyên nhân gây rụng tóc :

+ Dùng một số loại thuốc có tác dụng phụ gây rụng tóc.

+ Vừa trải qua phẫu thuật, hóa trị chống ung thư.

+ Thiếu sắt hoặc kẽm.

+ Bị sốc, căng thẳng gân nên suy sụp tinh thần.

+ Phụ nữ đang mang thai, sau khi sinh hay ở giai đoạn tiền mãn kinh.

+ Bị tiểu đường, rối loạn nội tiết, hay mất cân bằng tuyến giáp…

Nhiều phương pháp cũng như liệu pháp tiên tiến được nghiên cứu và phát triển để khắc phục vấn đề rụng tóc, một số loại thuốc uống hay thoa trực tiếp cho người bệnh chỉ có hiệu quả ở một số người. Một số khác chọn giải pháp nối tóc hay đội tóc giả để giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp, nhưng đó chưa phải là giải pháp tối ưu nhất.

14

Điều trị rụng tóc cho người bị rụng tóc, hói đầu đó là cấy tóc. Phương pháp này phục hồi tóc một cách tự nhiên với tỷ lệ tóc mọc lên đến 98%.

Kỹ thuật cấy tóc:

Hiện có 2 kỹ thuật cấy, thứ nhất tóc được lấy thẳng từ vùng có tóc của bệnh nhân để cấy trực tiếp vào vùng bị rụng tóc cần cấy (FUE); thứ 2 là lấy một mảnh da đầu nằm ngang phía sau tai, tách từng gốc tóc và cấy vào vùng mất tóc, khoảng da bị lấy vừa rồi sẽ được khâu kín lại với kỹ thuật đặc biệt không để lại sẹo (FUT). Tùy theo tình trạng tóc của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật thích hợp, đồng thời đảm bảo tính chính xác, không đau, không để lại sẹo. Kết quả đạt đươc là tóc cấy mọc vĩnh viễn, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật cấy này còn được ứng dụng trong việc cấy tóc mai, râu, lông mi, lông mày, âm mao…

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn là bệnh viện hàng đầu trong việc thực hiện các kỹ thuật cấy tóc tại Việt Nam, với đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện phục hồi hiệu quả trên 1000 ca trong và ngoài nước.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí về dịch vụ cấy tóc, vui lòng liên hệ:

Hình ảnh trước và sau khi điều trị rụng tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn:

9 8 10 11 12

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi khách hàng mà hiệu quả sẽ khác nhau (có thể tốt hơn), để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com