Trẻ hóa da bằng laser là một bước phát triển mới trong công nghệ làm đẹp da và trẻ hóa da thực sự hiện nay, mở ra một chương mới trong lịch sử làm đẹp.

Tại sao cần phải lột da mặt ? Da mặt khi đã qua tuổi 30 và nhất là trên 40 tuổi do chịu ảnh hưởng của thời tiết, môi trường và nhất là do tia tử ngoại và một phần khác do tuổi tác đã để lại trên da bạn những dấu ấn của thời gian như vết nhăn, nám, da thô ráp, rạn nứt. Làn da có màu sắc không sáng và trở nên khô cằn, mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da, chính vì thế da cần được lột đi lớp thượng bì bên ngoài, xóa bỏ lớp tế bào sừng để trả lại vẻ trắng sáng tự nhiên của da.

29

Trước đây khi chưa có máy laser, các phương pháp lột da bằng hóa chất rất phổ biến trong một thời gian rất dài như: lột da bằng TCA, glycolic acid, phenol và nhiều hóa chất lột da khác. Điều bất tiện của lột da bằng hóa chất là tùy theo loại da để chọn một hóa chất khác nhau cho thích hợp với từng tình trạng da khác nhau, có độ nám khác nhau và có khi da không được chuẩn bị trước, nếu lột ngay da sẽ bị nám sau lột. Còn nếu lột da bằng phenol, một hóa chất lột da rất mạnh, cần phải do bác sỹ chuyên môn mới thực hiện được. Trong quá trình lột da luôn để lại những phản ứng sưng, phù nề rất khó chịu trong cả tuần lễ, và da có thể bị mất sắc tố, trở nên trắng bệt sau lột.

Ngày nay để đơn giản vấn đề lột da, công nghệ Laser dùng lột đã ra đời đã xóa bỏ những bất tiện và biến chứng của lột da bằng hóa chất. Laser Joule cung cấp một phương tiện lột da bằng ánh sáng để thay da mới một cách tuyệt vời và hiệu quả nhất. Các bác sỹ có thể điều chỉnh độ sâu cạn của lột da một cách có chủ ý để đạt mục tiêu điều trị phần nào của da. Da được bóc ra sau 4 hay 5 ngày chỉ sau một lần điều trị một cách đều đặn, xóa hẳn các vết nhăn, đồi mồi, da rạn nứt, da khô cằn, da nám, tàn nhang v.v…Sau lột da bằng Laser, lớp collagene dưới da sẽ được tăng sinh khiến cho da đầy đặn, mơn mởn và trắng bóng…

Lột da bằng laser

Lột da bằng laser

Hình ảnh này là hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn , tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi khách hàng mà hiệu quả sẽ khác nhau. Nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Công nghệ lột da bằng Laser là một bước phát triển mới trong công nghệ làm đẹp da và trẻ hóa da thực sự hiện nay, mở ra một chương mới trong lịch sử làm đẹp da mà phái nữ hằng mơ ước từ thời rất xa xưa của hằng ngàn năm trước.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com