Điều trị sẹo với Fractional CO2 Laser là phương pháp điều trị sẹo mới nhất hiện nay, không phẫu thuật, hiệu quả triệt để, nhanh chóng với công nghệ laser CO2 vi phân mới nhất.

Điều trị sẹo với Fractional CO2 Laser

Điều trị sẹo với Fractional CO2 Laser. Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Fractional CO2 Laser là sự kết hợp tuyệt vời của laser CO2 và công nghệ laser vi phân (Fractional Laser). Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Fractional CO Laser phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, hạn chế thấp nhất thương tổn da, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da.

Điều trị sẹo với Fractional CO2 Laser giúp loại bỏ các lớp sừng, tế bào già cõi, hư tổn quanh vùng sẹo, làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo nhanh chóng, trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác.

Fractional CO2 laser điều trị hiệu quả đối với các dạng sẹo rỗ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác. Fractional CO2 laser đạt tiêu chuẩn vàng trong việc tái tạo da.

2

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Ưu điểm của Fractional CO2:

 ◊ Hiệu quả sau 1 lần điều trị. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng da, bác sĩ sẽ có chỉ định số lần điều trị cần thiết để có kết quả tốt nhất. Trung bình, điều trị hiệu quả nhất là từ 1-2 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tháng.

◊ Điều trị nhẹ nhàng, không đau, cảm giác dễ chịu

◊ An toàn: kích thước điểm chiều của tia laser cực nhỏ nên xâm nhập vào da sâu hơn, ít đau, ít gây tổn thương da, da mau lành, không có tác dụng phụ.

An toàn cho da

Công nghệ điều trị sẹo bằng laser Fractional CO2 hoàn toàn không gây hại cho da và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA công nhận và cho phép sử dụng trong điều trị da.

Điều trị sẹo với Fractional CO2 Laser

Hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Do kích thước của tia laser cực nhỏ nên chúng chỉ chiếu vào vùng sẹo rỗ cần điều trị, không gây hại đến các mô xung quanh. Bên cạnh đó, tia laser cũng ít gây tổn thương da, ít gây tác dụng phụ và giúp da mau lành hơn. Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau 7 ngày bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng.

Sau điều trị, bạn cần có các biện pháp tránh nắng cho làn da như đội mũ rộng vành, mang khẩu trang, che kín vùng da bị sẹo, bôi kem chống nắng để ánh nắng mặt trời không gây hại cho da và có kết quả điều trị tốt nhất.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com