Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, thời gian dài mang bầu và cùng với việc phải tích cực ăn uống “nạp đủ chất” để có sữa cho con, nên sau khi sinh xong vóc dáng và vùng da bụng của người phụ nữ trở nên xồ xề, chảy xệ làm mất đi phom dáng quyến rũ khiến các chị em mặc cảm thiếu tự tin khi diện những bộ đồ bó sát. Nhiều bà mẹ cố gắng để giảm cân nhằm cứu vãn vấn đề, thế nhưng giảm cân chỉ làm giảm lượng mỡ bụng còn vấn đề da bụng vẫn không được giải quyết.

1

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Hiện nay, các chị em hoàn toàn có thể loại bỏ khuyết điểm này nhờ phương pháp căng da bụng sau sinh tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn, phương pháp là cứu tinh cho nhiều chị em lấy lại cho mình vóc dáng thon gọn và làn da bụng căng mịn tự nhiên.

Phương pháp căng da bụng bao gồm viêc loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa và những nếp rạn nứt da từ vùng bụng. Ngoài ra, các cơ bị suy yếu và chảy sệ theo thời gian sẽ được siết chặt, khôi phục lại vẻ ngoài rắn chắc và thon thả của thành bụng. Phẫu thuật căng da bụng không nên được xem như điều trị bệnh béo phì. Tùy vào hình dáng cơ thể của từng người mà bác sĩ sẽ chọn lọc phương pháp căng da phù hợp. Có hai phương pháp căng da thường được thực hiện

Căng da bụng bán phần: Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu, mặc dù vết mổ ngắn hơn so với vết mổ trong căng da bụng toàn phần, chiều dài của vết mổ và hình dạng của nó sẽ phụ thuộc vào mục điều trị cũng như những đường nét của cơ thể.

2

Hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Căng da bụng toàn phần: phẫu thuật căng da bụng toàn phần thông thường cần phải có hai vết mổ, Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu kéo dài ra hai bên hông, vết mổ thứ hai là thường nằm ở xung quanh rốn. Vết mổ do căng da bụng thường dài chính vì vậy sẹo do phẫu thuật cũng ảnh hướng lớn tới kết quả thẩm mỹ.

Để khắc phục được nhược điểm của hai phương pháp trên Bệnh viện đã có thêm phương pháp căng da bụng không phẫu thuật, giúp các chị em vẫn lấy lại được vòng bụng săn chắc, bằng phẳng, gọn gàng… mà không cần phải trải qua phẩu thuật.

Căng da bụng không phẫu thuật dùng thiết bị laser nên rất an toàn, sóng laser làm tan dần lớp mỡ cần loại bỏ làm săn chắc phần da dư thừa, kết hợp làm cho các mô mỡ kết chặt với nhau làm tăng cường độ đàn hồi của da làm cho thành bụng trở nên săn chắc hơn.

3

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Căng da bụng không phẫu thuật hiện đang và đã được thực hiện rất nhiều tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn, phương pháp mới để các chị em e ngại phẫu thuật, sợ dao kéo chọn lựa cho việc làm đẹp của mình.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn phương pháp căng da bụng được rất nhiều chị em yêu thích mang lại vẻ đẹp mới cho vùng bụng của chị em sau khi sinh. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn là một trong số ít những thẩm mỹ viện tại Việt Nam thực hiện tốt phẫu thuật căng da bụng với kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật căng da bụng tại đây bạn sẽ không phải lo lắng. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng bởi tất cả đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Phẫu thuật căng da bụng mang lại kết quả tuyệt vời cho những bệnh nhân có cơ bụng suy yếu và chất béo dư thừa. Một số chị em có thể kết hợp vừa hút mỡ vừa căn da để mang lại hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả lâu dài chị em cần cân bằng chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên để duy trì vóc dáng.

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – 3829 2571 – 0908 560 378 – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com