Rối loạn cương dương gây ám ảnh và tạo sức ép tâm lý cho nam giới khi mắc phải. Họ dễ trở nên tự ti, cáu gắt hoặc nghiêm trọng hơn là có dấu hiệu thần kinh, xa lánh người bạn đời của mình. Biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới rất dễ phát hiện nhưng do chủ quan, người bệnh thường bỏ qua.

17

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Các bác sỹ thẩm mỹ Hoa Kỳ đã ứng dụng thành công tế bào gốc trong việc chữa các rối loạn cương dương bằng cách chích thẳng tế bào gốc vào các mô thể xoang của bộ phận sinh dục nam. Kết quả đem lại thật vượt ra ngoài sự mong đợi của đa số nam giới. Chất lượng đời sống tình dục được cải thiện rõ rệt, mọi tính năng của bộ phận sinh dục đều được thức tỉnh một cách đầy đủ khiến cho nam giới tìm được phong độ của thời trai trẻ, điều mà không có một dược phẩm cương dương nào có thể sánh được. Nay tế bào gốc đã được BS Cương chuyển công nghệ tế bào gốc Mỹ về Việt Nam để chữa trị cho người Việt một cách thuận tiện nhất phù hợp với giá cả Việt Nam và yêu cầu của Việt Nam.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com