Nam giới không chỉ muốn gây sự chú ý nhờ ngoại hình mà họ còn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông nhờ sở hữu “cậu nhỏ” đáng mơ ước. Thế nhưng, mong muốn là một chuyện còn hiện thực thì lại hoàn toàn khác xa.
Khi bước vào độ tuổi dậy thì tuyến yên bắt đầu hoạt động mạnh sản sinh ra nội tiết tố khiến kích thước dương vật phát triển nhanh. Tuy nhiên, nó chỉ to và dài ra đến một mức độ nhất định thì dừng lại. Chiều dài trung bình dương vật đàn ông Việt Nam khi cương là 11,2 cm, còn khi không cương, chiều dài này đạt khoảng 6,6 cm. Tùy vào từng đối tượng mà kích thước dương vật có sự khác biệt nhất định, có người cảm thấy hài lòng nhưng ngược lại có những người lại luôn mặc cảm vì dương vật ngắn, nhỏ.. Những chàng trai trẻ, chưa vợ hoặc mới lấy vợ là trường hợp điển hình cho sự thiếu tự tin nêu trên. Tại sao nên kéo dài dương vật, câu trả lời ở mỗi người có thể khác nhau nhưng mục đích chung nhất vẫn là mong muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

18

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, việc can thiệp để “cải thiện” bộ phận sinh dục nam giới hoàn toàn có thể thực hiện được như: kéo dài, làm to dương vật, cắt da quy đầu, xuất tinh sớm…
Các trường hợp cần thực hiện cải thiện kích thước dương vật:
-Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng dưới 10cm và không thể đáp ứng các nhu cầu tình dục của người phụ nữ.
-Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.
-Dương vật nhỏ khi cương cứng, chiều dài khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.
-Dị tật dương vật bẩm sinh, hẹp hay dài bao quy đầu, xuất tinh sớm…
Để biết thêm chi tiết về thẩm mỹ dương vật, vui lòng liên hệ tư vấn

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com