Phụ nữ ngoài mong muốn sở hữu một sắc đẹp toàn diện bên ngoài thì vấn đề làm đẹp bên trong, đặc biệt là vùng kín cũng là một nhu cầu không kém phần quan trọng. Bởi sau độ tuổi 35 hay sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, bên cạnh những thay đổi lớn về vóc dáng bên ngoài thì vùng kín thường gặp phải tình trạng bị sắc tố đen, các môi bé, môi lớn trở nên dày hơn, da dư nhiều hơn, thành âm đạo, cơ vòng âm đạo cũng trở nên kém đàn hồi.. điều này không chỉ làm chị em mất tự tin mà còn giảm cảm xúc trong trong chuyện chăn gối rất nhiều.

34

*Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Do đó, các nhu cầu cải thiện vùng kín như: thu hẹp, chống khô, tăng khoái cảm, tăng đàn hồi hay trẻ hóa vùng kín như thời son trẻ đang ngày càng được chị em quan tâm. Để giải quyết vấn đề này, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp laser điều trị đang là giải pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn.

Phương pháp phẫu thuật sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề bên ngoài của âm đạo như bị giản rộng hay da dư thừa nhiều làm mất khoái cảm trong đời sống vợ chồng. Bên cạnh đó, việc kết hợp với phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser là một phương pháp không phẫu thuật, trong đó chỉ sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp lên thành ống âm đạo bị giãn. Năng lượng quang nhiệt đi xuyên sâu đến các bó cơ tại thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen, kết nối các mô cơ bị giãn. Ống âm đạo được thu hẹp. Sau đó, laser làm đẹp phần môi bé, môi lớn, tác động sâu đến các hắc tố melanin, làm chúng vỡ ra trong lúc điều trị, tăng cường collagen dưới da, vùng da ở môi lớn giảm thiểu các nếp nhăn, môi bé săn gọn lại và có màu hồng hào tự nhiên.

Liệu trình cải thiện lão hóa làm trẻ hóa vùng kín được sử dụng công nghệ Laser thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ sau thòi gian ngắn thực hiện thực hiện, các chị em sẽ cảm nhận ngay sự cải thiện đáng kể cả cấu trúc bên trong và màu sắc bên ngoài vùng kín. Nhờ ưu điểm không cần phẫu thuật, không gây tổn thương chảy máu nên sau khi điều trị có thể quan hệ bình thường trở lại sau thời gian ngắn, bạn có thể ra về ngay, mọi sinh hoạt và làm việc đều có thể tiến hành bình thường, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem như các phương pháp phẫu thuật truyền thống trước đây. Sự kết hợp hai phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật này sẽ mang lại kết quả như ý, giúp chị em lấy lại được cảm giác yêu như thở ban đầu.

Thẩm mỹ vùng kín, cải thiện dấu hiệu lão hóa âm đạo là một kỹ thuật tác động vào vùng nhạy cảm của cơ thể nên các chị em cần thực hiện tại các bệnh viện uy tín nhằm đảm bảo an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, dịch vụ này được thực hiện bằng công nghệ tối ưu, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, luôn đem lại sự hài lòng cho chị em.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com