Nâng mũi Hàn Quốc đã được BS. Nguyễn Xuân Cương áp dụng đầu tiên tại Việt Nam ngay từ những năm 1984 sau khi BS Cương tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Nhật Bản.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đã có từ rất lâu theo kỹ thuật nâng mũi của Nhật Bản, tức kỹ thuật lắp ghép mũi bằng sụn tự thân khi có đầu mũi quá ngắn. Thời bấy giờ các bác sĩ Hàn Quốc vẫn còn đi học từ Nhật Bản, do đó không nên nói rằng kỹ thuật lắp ghép sụn vào mũi là của bác sỹ Hàn Quốc. Gần đây có một số bác sĩ Việt Nam học lại kỹ thuật nâng mũi của người Hàn, do đó nghĩ rằng kỹ thuật ghép đầu mũi bằng sụn là của Hàn Quốc. Nhận thấy các diễn viên điện ảnh người Hàn có chiếc mũi đẹp, nên cho rằng kỹ thuật nâng mũi của các BS Hàn Quốc là tuyệt chiêu, từ đó một số bác sĩ tranh nhau dùng danh xưng kỹ thuật Hàn Quốc để quảng cáo câu khách. Các bác sĩ này đã vô tình đánh mất chính mình và đánh mất thương hiệu ngành thẩm mỹ Việt Nam hiện đã được bao thế hệ đàn anh vun đắp với nhiều công phu.

5

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều Việt Kiều quan tâm, họ về Việt Nam để nâng mũi vì họ thấy BS Việt Nam làm mũi cho thân nhân của họ đẹp từ mấy chục năm nay, chứ không phải mới từ bây giờ. Nếu nói mũi Hàn Quốc đẹp thì chắc họ đã bay sang Hàn Quốc để sửa mũi chứ không phải về Việt Nam để sửa mũi. Một số bác sĩ do còn non yếu tay nghề đã bán rẻ thương hiệu ngành thẩm mỹ Việt Nam cho bác sĩ Hàn Quốc mà không hay. Thậm chí có bác sĩ của một mỹ viện không lo đào luyện tay nghề cho mình thăng tiến mà cứ lo giới thiệu khách hàng sang Hàn Quốc sửa sắc đẹp để lấy tiền hoa hồng.

6

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Nâng mũi Hàn Quốc đòi hỏi một tư duy nghệ thuật rất cao để đánh giá hình ảnh chiếc mũi trên mỗi bệnh nhân có thích ứng với người ấy hay không như độ cao mũi có phù hợp hay không, chiều ngang của thân mũi có vừa không, chiều dày của chóp mũi tức đầu mũi có cân xứng với toàn diện chiếc mũi hay không. Không phải cứ dùng mũi tự thân từ sụn vành tai hay sụn vách ngăn mũi được lấy ra và đẽo gọt để ráp vào trụ mũi hay đầu mũi là có ngay một chiếc mũi Hàn Quốc xinh xắn. Công đoạn này đòi hỏi một tay nghề điêu luyện, trải qua một quá trình luyện tập lâu dài mới có thể thành thạo và điêu luyện được, chứ không phải bất cứ ai cứ dùng danh xưng mũi Hàn Quốc tất yếu sẽ tạo ra chiếc mũi đẹp. Có nhiều chị em do bị ám ảnh bởi hình ảnh các diễn viên Hàn Quốc được các bác sĩ trưng ra quảng cáo nên cứ đi tìm bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc để đi nâng mũi. Tại sao các bác sĩ này không trưng ra các khách hàng do chính bàn tay họ nâng mũi trên người Việt Nam mà lại mượn hình ảnh diễn viên hay người đẹp Hàn Quốc để đánh lừa khách hàng? Hay nói cách khác, phải chăng khách hàng của các bác sĩ này chưa có mũi nào đẹp như người Hàn Quốc nên chưa thể lấy để giới thiệu được. Vậy các chị em hãy cẩn thận khi đi tìm nơi thực hiện mũi Hàn Quốc để khỏi phải bị ảo tưởng một chiếc mũi mất thẩm mỹ mang danh hiệu mũi Hàn Quốc.

7

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Theo BS Cương bất cứ khách hàng nào khi đi nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn sẽ được bác sĩ tính toán thế nào để cuối cùng có chiếc mũi đẹp, ví dụ khách hàng chỉ nghĩ đến đặt sống mũi mà thôi, nhưng đầu mũi quá to và thô không cân xứng với nét đẹp chung của gương mặt, BS Cương sẽ sửa luôn cho đầu mũi thon lại cho phù hợp. Nếu khách hàng có đầu mũi quá nhỏ và thấp thì sẽ được BS Cương nâng đầu mũi và thân mũi cao lên cho phù hợp với gương mặt. Nếu da mũi bạn quá mỏng, bác sĩ sẽ bóc tách da dày để lớp da bọc sụn mũi luôn tự nhiên không lộ sống mũi. Do đó thân mũi luôn cố định như mũi thật, không bị dịch chuyển khi lay động thân mũi, và mũi luôn tự nhiên không thể phân biệt được mũi sửa hay mũi thật.

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com