13-can-than-voi-nang-mui-gia-re
Với mong muốn có được chiếc mũi cao thanh tú nhưng không quá tốn kém, không ít chị em đã tin tưởng vào những quảng cáo nâng mũi giá rẻ. Tuy nhiên, nâng mũi giá rẻ có thực sự cải thiện chiếc mũi cho chị em hay lại tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc?

NÂNG MŨI GIÁ RẺ: ĐÚNG NHU CẦU NHƯNG NHIỀU NGUY CƠ

Chiếc mũi đóng vai trò “cân” cả gương mặt. Chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú không chỉ toát lên vẻ sang trọng cho gương mặt mà còn giúp hanh thông đường sự nghiệp theo quan niệm của nhiều người. Trong khi đó, đặc điểm chung của người châu Á như Việt Nam đều có chiếc mũi hoặc sống mũi quá thấp hoặc cánh mũi to, thô. Vì vậy, thẩm mỹ nâng mũi được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện thực hiện các ca nâng mũi hàng chục triệu đồng, cộng với tâm lý ham rẻ của mọi người mà cụm từ “nâng mũi giá rẻ” ra đời. Tin vào những lời quảng cáo có cánh này, không ít chị em đã phải ngậm đắng nuốt cay vì những ca thẩm mỹ nâng mũi giá rẻ hỏng.

Có câu “tiền nào của nấy”, sở dĩ có dịch vụ nâng mũi giá rẻ là do cơ sở thẩm mỹ đó không đảm bảo về trang thiết bị như khả năng vô trùng hay cấp cứu nếu chẳng may trong quá trình phẫu thuật có nguy hiểm. Hơn nữa, bác sỹ ở những cơ sở này thường không đảm bảo về tay nghề, thậm chí còn không có giấy phép hành nghề nên nâng mũi giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ này có thể để lại di chứng không mong muốn như: không đạt tỷ lệ chuẩn về độ cao, không hài hòa với khuôn mặt; thậm chí, còn để lại những di chứng hậu phẫu như đau nhức mũi, chất liệu độn kém nên bị đào thải, nhiều trường hợp mũi đau nhức…

“Của rẻ là của ôi” nên dù có hấp dẫn thế nào đi chăng nữa, chị em cũng không nên tin vào cái gọi là “nâng mũi giá rẻ”. Mà để cải thiện chiếc mũi của mình, nên tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo uy tín, có công nghệ cao, máy móc thiết bị hiện đại, và đội ngũ bác sĩ đạt chất lượng, quy trình thực hiện khoa học, nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn.

NÂNG MŨI Ở CƠ SỞ HIỆN ĐẠI THÔI CHƯA ĐỦ, CÒN CẦN KỸ THUẬT ĐA DẠNG

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ mới mở, trang thiết bị hiện đại, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có kỹ thuật nâng mũi đa dạng, phù hợp với khuôn mặt mỗi người.

Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn với những nhà phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật các phương pháp nâng mũi trên thế giới. Theo đó, Thẩm mỹ Sài Gòn đã thành công với kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện như:

 • Thu nhỏ xương mũi
 • Thu nhỏ cánh mũi từ bên trong, không được cắt bên ngoài vì để lại sẹo và làm thấp đỉnh mũi
 • Thu nhỏ đỉnh mũi để có đỉnh mũi thon gọn, không bị bè ra, khống chế xương mũi không để lại xương gồ ở thân mũi.
 • Nếu đỉnh mũi thấp, cần nâng đỉnh mũi nhô cao để tạo chiếc mũi ấn tượng, thông minh, phù hợp gương mặt.
 • Nếu mũi bị ngắn và hếch thì cần kéo mũi dài ra với việc ghép sụn vào chân trụ mũi.
 • Thân mũi cân xứng không to quá, không nhỏ quá, không lộ sống.
 • Các kiểu dáng mũi phù hợp với gương mặt để đạt các yêu cầu sau: mũi S-line, mũi ấn tượng, mũi thông minh, mũi 3D, nhìn vào gương mặt với chiếc mũi sau sửa phải toát lên nét đẹp sang trọng, ấn tượng và thông minh…

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn còn hoàn thiện kỹ thuật nâng mũi cho nam giới theo các tiêu chuẩn khác biệt so với nữ giới như:

 • Dáng mũi nhìn nghiêng thẳng hơn so với nữ giới.
 • Góc tam giác giữa đầu mũi và môi trên khoảng từ 90- 95 độ.
 • Sống mũi nam dài và to.
 • Mũi và đầu mũi rộng hơn của nữ giới.

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ rất được lòng khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn. Đừng vì nâng mũi giá rẻ mà khiến cho mình “tiền mất tật mang”.

*Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

______________________________

BỆNH VIỆN THẨM MỸ SÀI GÒN
GS.TS Nguyễn Xuân Cương
97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – 3829 2571
Fax: (84.28) 3823 9461
Hotline: 0908 560 378 – 0908 664 999
Email: drcuong97@gmail.com
Website: www.thammysaigon.com

www.vietnamhairinstitute.com