CĂNG DA BỤNG SAU SINH

0908 565 401

97B Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

39 - 39A Nguyễn Trung Trực, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (Hotel Central Palace tầng M)

  • Tiếng việt
  • English
Menu

Dịch vụ

       Theo thời gian cộng thêm việc mang thai và sinh nở làm cho da bụng bị giãn, tích tụ mỡ thừa, độ đàn hồi của da cũng kém dần đi khiến cho vùng bụng bị nhão, nhăn nheo xấu xí. Phẫu thuật căng da bụng sẽ làm vùng bụng săn chắc, loại bỏ hoàn toàn những nếp nhăn hay vùng da kém thẩm mỹ chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Ngoài ra phương pháp này còn loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa tích tụ dưới da vùng bụng giúp cải thiện đáng kể kích thước vòng eo

       Ngày nay với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, phẫu thuật căng da bụng là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhằm loại bỏ vùng da chùng nhão, lượng mỡ dư thừa tích tụ đồng thời tái tổ chức collagen dưới da giúp vòng eo trở nên săn chắc và thon gọn. Phương pháp được đánh giá rất cao về tính hiệu quả và mức độ an toàn.

  • Xóa bỏ da chùng, da nhão, vết thâm rạn, cho vùng da bụng căng mịn, săn chắc.

  • Loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa, định hình phom bụng cân đối thon gọn.

  • An toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo, không xảy ra tình trạng béo bụng trở lại.

Kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi thăm khám, GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Bệnh nhân căng da bụng sẽ được gây tê tủy sống giống như trong kỹ thuật gây tê để sinh đẻ không đau, bệnh nhân vẫn tỉnh táo nhưng vùng bụng không còn cảm giác, do đó các thao tác phẫu thuật không gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn và sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh, đi lại sớm tránh được các biến chứng do nằm lâu. Bác sỹ sẽ đồng thời hút mỡ ở những vùng bụng trên, hai eo để tạo cho vùng bụng thon gọn thật sự. Da và mỡ thừa vùng bụng dưới nơi có nhiều vết rạn nứt sẽ được cắt bỏ đến phần trên rốn để loại bỏ các vết răn và tạo cho da bụng căng thẳng tối đa. Rốn sẽ được tạo rốn mới ở ngay vị trí cũ. Các cơ nhão vùng bụng sẽ được siết chặc và thu gọn để tạo bụng thon.

Kết quả thẩm mỹ lâu dài, không ảnh hưởng đến các tế bào mỡ vùng lân cận, không gây biến chứng, viêm nhiễm, không gây ảnh hưởng tới việc chăm sóc con cái.

ĐỐI TƯƠNG PHÙ HỢP

·         Phụ nữ sau khi sinh, vòng bụng to, bị rạn da, chảy xệ, mỡ thừa.

·         Những người đã hút mỡ nhưng da chùng nhão nhiều.

·         Người da dư vùng bụng mà tập luyện không hiệu quả.

·         Những người bị sa giãn thành bụng.

·         Muốn bụng thon gọn, eo nhỏ trong thời gian nhanh nhất.

·         Đã từng căng da bụng nhưng không hiệu quả như mong muốn.

LƯU Ý SAU PHẪU THUẬT

·         Không vận động mạnh, không gây tác động trực tiếp lên vùng bụng.

·         Giữ vùng phẫu thuật luôn sạch sẽ, thay băng thường xuyên theo hướng dẫn.

·         Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau phẫu thuật.

·         Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

·         Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của Bác sĩ.

·         Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

       Với kinh nghiệm trong rất nhiều ca căng da bụng trong nhiều năm qua, GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương đã đem lại cho khách hàng những kết quả vượt xa sự mong đợi khi thực hiện căng da bụng.

       Nhiều bệnh nhân cho biết cảm giác nhẹ nhỏm sau căng da bụng với phương pháp gây tê tủy sống so với những kỹ thuật gây mê toàn diện gây đau nhiều, và họ cho biết rằng nếu biết trước ít đau và cuộc mổ êm ái nhẹ nhàng như vậy họ đã đi căng da bụng từ rất sớm. Các vết mổ sẽ được khâu theo kỹ thuật mới giảm sẹo, sau vài tháng sẹo sẽ không còn là vấn đề đáng ngại nữa.

Giáo sư - Tiến sỹ - Bác sỹ Nguyễn Xuân Cương
Phó Chủ tịch Hội thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908 565 401
Email: drcuong97@gmail.com

tuvan