Mông nhiều mỡ khiến thân hình trở nên mất cân đối. Hút mỡ mông nhằm cải thiện hình dạng và kích thước của vòng mông đồng thời làm làn da ở vòng mông trở nên săn chắc và mịn màng. Giải pháp này được nhiều người chọn lựa để khắc phục nhược điểm của mình, vòng mông giảm bớt kích thước trông thấy rõ sau khi hút mỡ, lượng mỡ được loại bỏ rất đáng kể, mang đến bạn vóc dáng mới với vòng ba cân đối.

*Hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

LƯU Ý VỀ MẶT AN TOÀN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ:

         Thông tư 07 của Bộ Y Tế quy định chỉ có bệnh viện mới được phép thực hiện phẫu thuật hút mỡ để đảm bảo an toàn cho khách hàng được thực hiện phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn.

*Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

          Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn đáp ứng đủ các yêu cầu tiêu chuẩn để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thuật hút mỡ, dịch vụ được nhiều khách hàng tin chọn: hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ cánh tay… Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ hút mỡ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn, vui lòng liên hệ.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 
(84.28) 3829 1342 – 3829 2571 – 0908 560 378 – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: 
drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com