Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo vì dù có được nâng cao sống mũi cũng không thể cải thiện hoàn thảo thẩm mỹ cho khuôn mặt cho nên cần kết hợp phương pháp thu gọn cánh mũi để đạt được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Chiếc mũi thanh thoát góp phần tạo nên một gương mặt đẹp. Đầu mũi, cánh mũi to làm cho khuôn mặt nhìn không thon gọn, thu gọn đầu mũi, cánh mũi là kỹ thuật đơn giản nhằm khắc phục các khuyết điểm trên, tùy vào gương mặt của từng khách hàng bác sĩ sẽ điều chỉnh hình dáng mũi cho phù hợp, làm cho khuôn mặt trở nên cân xứng hơn.

Tiểu phẫu thu gọn đầu mũi, cánh mũi gây tê trong vòng 30-45 phút, hoàn toàn không đụng vào cấu trúc bên trong của mũi nên rất an toàn. Chườm đá trong 1 giờ sau phẫu thuật, sau đó có thể về ngay và sinh hoạt bình thường, cắt chỉ sau 7 ngày. Đây là vết thương ngoài nên bạn chỉ cần kiêng 1 số loại thực phẩm làm lâu lành vết thương và có thể gây lồi thịt như: bắp, nếp, hải sản, rau muống…

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi khách hàng mà hiệu quả sẽ khác nhau (có thể tốt hơn), để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Thu gọn đầu mũi, cánh mũi sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, thanh thoát hơn.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com