Nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nở rộ để phục vụ nhu cầu này của các chị em. Tuy nhiên, vì lợi ích kinh tế nên chất lượng dịch vụ của một số nơi không đảm bảo, khách hàng thường e dè về chất lượng cũng như chi phí bởi ngân sách hạn chế, việc quyết định làm đẹp càng thêm khó khăn.

Vậy nâng mũi ở đâu là uy tín, an toàn, đảm bảo kết quả tốt, giá cả phải chăng?

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

         Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đồng thời sở hữu trang thiết bị tiên tiến, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn là địa điểm thẩm mỹ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhiều chị em trở lại để thực hiện các dịch vụ khác và đã trở thành khách hàng thân thiết trong nhiều năm, không những thế họ còn giới thiệu bạn bè, người thân đến làm đẹp. Điều đó thể hiện uy tín, chất lượng dịch vụ nơi đây.

Hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

           Dịch vụ tốt, chất lượng, giá cả hợp lý, đem đến sự hài lòng cho khách hàng là chính sách Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn hướng đến, chúng tôi hãnh diện đã đóng góp một phần công sức vào việc hoàn thiện vẻ đẹp của một nửa thế giới đồng thời tạo điều kiện cho ngành thẩm mỹ Việt Nam phát triển mạnh hơn.

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 
(84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: 
drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com