Nguyên nhân chủ yếu gây ra mỡ thừa ở khu vực cánh tay là do kết quả của việc giảm cân, để thích ứng khi lớp mỡ tăng lên, phần da phải kéo dài đủ để bao phủ lớp da đó, vì vậy sau khi giảm cân, phần da thừa sẽ lộ ra và chùn xuống gây mất thẩm mỹ nhất là đối với phụ nữ khi diện những bộ cánh ngắn tay.

           Thông thường trong để khắc phục vùng dưới cánh tay nhiều mỡ, chảy xệ, biện pháp hút mỡ dưới cánh tay sẽ được áp dụng nhưng với điều kiện lớp da dính chặt vào, còn lại nếu lớp da chùng quá nhiều thì phẫu thuật căng da nách được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Tùy từng trường hợp Bác sĩ tư vấn sẽ chọn lựa phương pháp phù hợp.

           Dịch vụ phẫu thuật căng da nách là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn, sau khi thực hiện dịch vụ quý khách có thể về ngay trong ngày, phẫu thuật này không để lại sẹo cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của quý khách hàng, quý khách chỉ cần thực hiện kiêng khem trong tuần đầu tiêu, hạn chế vận động mạnh hay bưng bê vật nặng. Quý khách sẽ mau hồi phục và cánh tay sẽ gọn và đẹp hơn vì đã mất đi phần da chùn và mỡ thừa.

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 
(84.28) 3829 1342 – 3829 2571 – 0908 560 378 – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: 
drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com