Hút mỡ nọng cằm là kỹ thuật giúp loại bỏ mỡ thừa vùng cằm, xóa bỏ hình ảnh “hai cằm” để giúp khách hàng có được một khuôn mặt thanh tú, quyến rũ hơn. Mỡ tích tụ ở cằm và cổ tạo nên dấu ấn tuổi tác.

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Hút mỡ cằm rất an toàn nhằm loại bỏ mỡ từ má, cằm, hai bên mang tai, cằm và cổ. Quy trình thực hiện hút mỡ trong vòng 30 phút, an toàn, không để lại sẹo, tạo dáng trẻ trung cho gương mặt.

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi khách hàng mà hiệu quả sẽ khác nhau (có thể tốt hơn), để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Có thể kết hợp hút mỡ cằm với các dịch vụ khác như căng da cổ hay căng da mặt để gương mặt hoàn hảo nhất. Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.
Dịch vụ hút mỡ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn bao gồm hút mỡ bụng, hút mỡ mông, hút mỡ đùi, hút mỡ mặt, hút mỡ lưng, hút mỡ cánh tay, hút mỡ cằm… Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com