Râu được xem như trang sức tự nhiên của quý ông, nơi thể hiện cá tính và phong cách của họ. Quý ông may mắn sở hữu được “râu hùm, hàm én, mày ngài”, ngược lại có một số có bộ râu chưa được như ý lắm như không có râu hay râu thưa thớt. Giờ đây, những người đàn ông không có râu hoặc muốn sở hữu hàm râu rậm rạp hơn sẽ không phải lo lắng nữa, ứng dụng kỹ thuật cấy tóc trong cấy râu sẽ giúp quý ông tự tin hơn gương mặt quyến rũ, nam tính nhờ bộ râu của mình


Giống như phương pháp cấy tóc, ứng dụng kỹ thuật chung này cho cấy râu, râu cấy ghép được lấy từ chính tóc của khách hàng để đảm bảo râu sẽ mọc đẹp, tự nhiên. Quá trình cấy sử dụng phương pháp gây tê trong vài tiếng đồng hồ tùy thuộc theo dịch vụ của từng khách hàng. Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp mới này cho phép người cấy râu cắt, tỉa, cạo và nuôi dài bộ râu của mình như thể là râu thật vốn có một cách tự nhiên.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn là nơi đầu tiên thực hiện cấy tóc, cấy râu, cấy lông mày, lông mi, lông mao tại thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chí an toàn, thẩm mỹ, chi phí hợp lý, nhiều khách hàng rất hài lòng với dịch vụ này của chúng tôi.

 

Hình ảnh này là hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn , tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi khách hàng mà hiệu quả sẽ khác nhau. Nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về những dịch vụ trên, vui lòng liên hệ :

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – 3829 2571 – 0908 560 378 – Fax: (84.28) 3823 9461

Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn

www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com