Dịch vụ làm đẹp ngực cho khách hàng nữ hiện đã bổ sung giải pháp thu nhỏ quầng vú bằng công nghệ thẩm mỹ mới nhất, quầng vú được thu nhỏ bằng cách cắt bỏ bớt da của phần trong quầng vú, sẹo sẽ được giấu sát vào trong chân núm vú, hạn chế thấp nhất để lại sẹo, độ an toàn cao, quầng vú sau khi thu nhỏ sẽ hài hòa, cân đối, phù hợp với bộ ngực của chị em. Điều quan trọng là sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt và cảm giác sinh lý vì thế chị em hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Quy trình thu nhỏ quầng vú :

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra quy trình hợp lý và mức độ loại bỏ da quầng vú cần thiết
Bước 2: Gây tê tại vùng quầng vú để đảm bảo bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp
Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh…
Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ)
Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu
Bước 5: Tái khám, cắt chỉ

Chăm sóc sau khi thu nhỏ quầng vú :

• Cần giữ khô vết thương trong những ngày đầu
• Thời gian hồi phục nhanh sau khoảng vài ngày
• Hạn chế những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản…
• Uống thuốc và tái khám đúng lịch

           Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể được thực hiện với các phẫu thuật ngực khác như nâng ngực, đặt túi ngực nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn chuyên thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ ngực gồm có: nâng ngực, đặt túi ngực, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ quầng vú.

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 
(84.28) 3829 1342 – 3829 2571 – 0908 560 378 – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: 
drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com